ขอเชิญร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา

ด้วย วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 61 วิทยาลัยจัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษากำหนดการ ดังนี้

07.30 น  พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์

• ผู้อำนวยการวิทยาลัย (อาจารย์ลัดดาวัลย์ ไวยสุระสิงห์) ประธานในพิธีเดินทางมาถึง
  • อาจารย์สรายุทธ อาราธนาศีล
  • พระสงฆ์ ให้ศีล
  • ถวายสังฆทาน/จตุปัจจัยไทยธรรม ปิ่นโตอาหารเพล พระสงฆ์ 9 รูป
  • ประธานกรวดน้ำ
  • ประธานตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูปพร้อมอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา
  • เสร็จพิธีทำบุญตักบาตร

08.00 น.  พิธีถวายเครื่องราชสักการะ

• เปิดเพลงบรรเลงเพลงชาติไทย
  • ประธานถวายเครื่องสักการะ (พุ่มทองพุ่มเงิน) และ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายความเคารพ
  • ประธานลงนามถวายพระพรในสมุดลงนามถวายพระพร
  • ประธานถวายสัตย์
  • ประธานกล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ
  • บรรเลงสรรเสริญพระบารมี
  • เสร็จพิธี

พิธีกร    อาจารย์ภราดร ยิ่งยวด

การแต่งกาย

• อาจารย์ ข้าราชการ เครื่องแบบปกติขาว
  • อาจารย์ ข้าราชการเจ้าหน้าที่ ชุดสุภาพโทนสีเหลือง สูทวิทยาลัย/สูทสุภาพ
  • นักศึกษา ปี 1 ชุดนักศึกษา
  • ปี 2 ชุดนักศึกษาพร้อมสูท
  • ปี 3 ชุดฟ้าขาว

09.00 น. กิจกรรม จิตอาสา วพบ.จังหวัดนนท์ ทำดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา

• อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาพร้อมกันที่ลานอเนกประสงค์
  • ชี้แจงผังบริเวณรอบวิทยาลัยที่รับผิดชอบ
  • หอพัก 1, 2,3+โรงอาหาร (อ.สุวลี คุณยุ้ย อจ.สาขาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช นักศึกษา 30 คน)
  • รั้วหน้าวิทยาลัย + องค์พระ (อจ.สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ นักศึกษา 35 คน)
  • รั้วหลังวิทยาลัย + ศาลตายาย (ป้าบุ ป้าบ๊วย อจ.สาขาการพยาบาลเด็ก นักศึกษา 35 คน)
  • หอประชุม + ลานจอดรถ+ อาคารช่าง (พนักงานขับรถ พนักงานช่าง อจ.สาขาการพยาบาลสูติศาสตร์ นักศึกษา 35 คน )
  • อาคารเรียน 1, 2 + วิทยบริการ +ลานเสาธง (คุณวดีและ จนท ห้องสมุด งานโสต อจ.สาขาการพยาบาลอนามัยชุมชน นักศึกษา 35 คน )
  • องค์สมเด็จย่า + ห้องแปดเหลี่ยม (เจ้าหน้าที่ห้องธุรการ กลุ่มเลขา นักศึกษา 30 คน )

การแต่งกาย   เสื้อเหลือง กางเกงสุภาพ สะดวกสบาย