ประกาศ การลงทะเบียนโน๊ตบุ๊ค ของนักศึกษาทุกชั้นปี

ด้วยสถานการณ์ ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ ประสบปัญหาไวรัส สร้างปัญหาให้กับโปรแกรมการทำงาน และไม่สามารถควบคุมการทำงานให้กับทุกดครื่องได้  ดังนั้น จึงขอความกรุณา ขอให้ นักศึกษาพยาบาล และอาจารย์ โปรดลงทะเบียนเครื่องโน๊ตบุ๊คและเครื่องพิมพ์ ประจำปี 2555 รวมทั้งนัดวันกับจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบเครื่อง พร้อมลงโปรแกรม Antivirus ชื่อ Kapersky  แบบองค์กร เพือให้สามารถบริหารจัดการและ update  เมื่อเครื่องมีปัญหา  ทั้งนี้เพื่อแก้ปัญหาไวรัสรบกวนระบบการใช้งานและรักษาความปลอดภัยให้แก่ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (internet)  ทั้งเครื่องส่วนตัวและของหน่วยงาน โดยมีค่าใช้จ่ายเครื่องละ 500 บาท

จึงเรียนมาเพื่อขอความร่วมมือและจะเริ่มให้นักศึกษา ที่มีโน๊ตบุ๊คเริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2555 เป็นต้นไป

สำหรับนักศึกษาใหม่ที่นำเครื่องมาใช้งาน โปรดแจ้งกับฝ่ายลงทะเบียน รายงานตัว เพื่อกรอกประวัติข้อมูลไว้ในเบื้องต้นและชำระเงินภายหลังติดตั้งระบบเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนั้น นักศึกษาที่ทำบัตรหาย หรือต้องการทำบัตรในรูปแบบใหม่ โปรดติดต่อพร้อมนำรูปนักศึกษา ขนาด 1 นิ้ว 1 ใบ ติดต่อที่งานเทคโนโลยีสารสนเทศ อาคารอำนวยการ ชั้น 3 เพื่อดำเนินการพร้อมกับนักศึกษาใหม่

มีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามที่ อ.ดร.โสภาพันธ์  สอาด งานเทคโนโลยีสารสนเทศ

Comments

1. ต้องเข้าหอวันที่ 5 เลยรึเปล่าค่ะ แล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ