ดร.กมลรัตน์ เทอร์เนอร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี อาจารย์ และนักศึกษา ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีเนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติประจำปี พศ.2563 วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร์ฯประทับคู่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี กระทรวงสาธารณสุข อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี