วันที่ 6 เมษายน 2566 ได้มีการจัดโครงการ การพัฒนาพยาบาลเพื่อทำงานในประเทศออสเตรีย “Nursing in Austria” ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคาร 7 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี เพื่อร่วมกันอภิปรายถึงความเป็นไปได้ในความร่วมมือ ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับ Carinthia University of Applied Sciences (CUAS) ประเทศออสเตรีย โดย Mr. Reinhold Habala และ Ms.MMag. Christina M.Cerne