เมื่อวันที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๖ สถาบันพระบรมราชชนก ได้มีการจัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ ๑) และเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันพระบรมราชชนก ครบรอบ ๔ ปี ณ ห้องประชุมชั้น ๑๐ อาคาร ๗ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก อีกทั้งมีกิจกรรมการรดน้ำขอพร เนื่องในประเพณีสงกรานต์วันขึ้นปีใหม่ไทย ปิดท้ายด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การติดตามและประเมินผลการดำเนินงานและอภิปรายซักถามทั่วไป โดยศาสตราจารย์ พิเศษ ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก