วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี ได้มีการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๖ ในวันพุธที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๖ ณ หอประชุมดอกรัก โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จุฬารัตน์ ห้าวหาญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี และอาจารย์สรายุทธ นามเมือง ผู้อำนวยการกองบริหารการคลังและพัสดุ รวมถึงคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยกิจกรรมประกอบด้วยการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ ๗ รูป จากวัดพุทธปัญญา ถวายภัตตาหาร จตุปัจจัย รับฟังธรรมเทศนา สรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น