วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี เจ้าคณะจังหวัดนนทบุรี เจ้าอาวาสวัดบัวขวัญ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี และเทศบาลนครนนทบุรี จัดโครงการอบรม “พระบริบาลภิกษุไข้ ประจำ ๑ วัด ๑ รูป ทั่วไทย” วันศุกร์ที่ ๒๑ เมษายน ๒๕๖๖ ณ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร) สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ฉลองพระชนมายุ ๘ รอบ เพื่อส่งเสริมให้อาจารย์บุคลากรและนักศึกษาของวิทยาลัยพยาบาล ได้ร่วมให้บริการวิชาการแก่สังคม