งานวิเทศสัมพันธ์ กลุ่มงานด้านวิจัยเเละบริการวิชาการ จัดโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาและสถานบริการ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ระหว่าง วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี National Cheng Kung University (NCKU) และ สถาบันโรคทรวงอก ที่จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 18 – 21 มิถุนายน 2566 เพื่อส่งเสริมการผลิตและเผยแพร่ผลงานวิจัยระดับนานาชาติร่วมกับสถาบัน ในต่างประเทศ