วันที่ 23 มิถุนายน 2566 งานวินัย สวัสดิการนักศึกษา และกิจกรรมพิเศษ ด้านกิจการนักศึกษา ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิต ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์” ภายใต้โครงการพัฒนากระบวนการเรียนรู้ที่ส่งเสริมให้ผู้เรียนมีอัตลักษณ์ สบช. และการให้บริการด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ ณ หอประชุมดอกรัก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี