วันที่ 26 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก นำโดย ดร.จุฬารัตน์ ห้าวหาญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษารุ่นพี่ ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 “ดอกรัก ช่อที่32” ในการรายงานตัวเข้าศึกษา แนะนำการเรียนการสอนในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต และ กิจกรรมรับเป็นศิษย์ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น สร้างความประทับใจให้กับนักศึกษาใหม่ และผู้ปกครอง ณ หอประชุมดอกรัก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี