วันที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 09.30-12.00น. ตัวแทนอาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ออกโรงทานถวายภัตตาหารเพล น้ำปานะ เครื่องไทยธรรมแก่พระสงฆ์สามเณร และมอบเป็นทานแก่แขกผู้มาร่วมงาน ในพิธีถวายอาคารกุฏิที่พักสงฆ์ 3 ชั้น “อาคารมีประสงค์ จิตติพลังศรี” ณ วัดพุทธปัญญา จังหวัดนนทบุรี