วันที่ 19-20 กรกฏาคม 2566 ดร.จุฬารัตน์ ห้าวหาญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมการรับตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA โดยคณะกรรมการฯ ประกอบด้วย รศ.ดร.รัชนี สรรเสริญ ประธาน ผศ.ดร.พรรณี ไพศาลทักษิน กรรมการ และผศ.ดร.นงณภัทร รุ่งเนย กรรมการเลขานุการ