สถาบันพระบรมราชชนก นำโดย นพ.ประภัสสร เจียมบุญศรี รองอธิการบดี สถาบันพระบรมราชชนก พร้อมด้วย ตัวแทนจากวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก ร่วมเดินทางในโครงการพัฒนาอัตลักษณ์บัณฑิต สถาบันพระบรมราชชนก (4Cs) เชิงทัศนาจร (Road Trip) ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี อุดรธานี ประเทศไทย สาธารณรัฐประชาธิปไตย ประชาชนลาว ราชอาณาจักรกัมพูชา และสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ระหว่างวันที่ 11-16 มิถุนายน 2566