วันที่ 29-30 สิงหาคม 2566 งานวิเทศสัมพันธ์ กลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี ได้รับมอบหมายจากคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดทำโครงการ พัฒนาสมรรถนะด้านการใช้ภาษาอังกฤษ ในการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมที่ 1 ระยะที่ 3 การพัฒนาสมรรถนะการจัด การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ โดยมีกิจกรรม การบรรยาย แบ่งกลุ่มฝึกปฏิบัติ และการนำเสนอ ณ หอประชุมดอกรัก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี